Tải game bắn gà cho điện thoại android

khung cảnh chiến đầu tiêu diệt lũ gà

Cố truyện của game bắn gà Android: Một phi đội gà bay bao gồm 10.000 con gà từ một hành tinh xa xôi đã đáp phi thuyền xuống trái đất và chúng đã tiến hành xâm chiếm trái đất. Lũ gà tìm cách trả thù cho anh em của chúng đã bị loài người ăn thịt, giết hại, đem làm gà chọi làm thú vui từ hàng nghìn năm. Đội quân gà này rất nguy hiểm chúng chia thành 100 level mà bạn cần phải vượt qua, chúng thoắt ẩn thoát hiện, liên tục đẻ bom trứng với sức công phá khủng khiếp, chỉ cần 1 quả bom trừng rơi vào đúng phi thuyền của bạn là bạn sẽ bị nổ tung xác rồi rơi lác đác mất xác vì lũ gà tàn ác. Vậy bạn phải đứng lên bảo vệ trái đất, liệu bạn có thể đẩy lùi cuộc xâm chiếm của lũ gà này để cứu loài người khỏi sự trả thù thật hoành tá tràng này không? Trong game bạn sẽ vào vai một dũng sĩ trên phi thuyền có chứa rất nhiều vũ khí với 3 sinh mạng. Bạn phải điều khiển chiến cơ để bắn tan xác các con gà, ăn đùi chúng để nạp thêm năng lượng và ngăn chặn chúng trong 100 level chơi khác nhau để cứu nguy cho cả trái đất của chúng ta.

màn hình chào của phiên bản game bắn gà android

Khi đọc những dòng giới thiệu về game bắn gà này chắc hẳn bạn cũng đã quá quen thuộc với tựa game này trên máy tính. Điện thoại Android hiện rẻ như bèo và bạn đã sắm được một con rồi, vậy là đủ điều kiện cho bạn có dịp chơi ngay game bắn gà trên chiếc điện thoại di dộng của bạn. Phiên bản game bắn gà dành cho Android này hỗ trợ toàn bộ các dòng máy Samsung, LG, SonyEricson… các máy điện thoại android có đồ họa tốt nên khi chơi game với chất lượng hình ảnh và âm thanh rất sống đông là làm bạn thấy vô cùng thích thú.

Trong 100 level cần vượt qua, game cố hỗ trợ tới 6 loại vũ khí tối tân nhất. Để có được những vũ khí đó các bạn cần phải tiêu diệt lũ gà, gà boss… và vũ khí được sinh ra ngâu nhiên không theo quy luật nào. Khi bắn được mỗi con gà bạn sẽ được điểm để ghi danh điểm cao, đùi, bánh để tăng năng lượng, và vũ khí để tăng sức mạnh. Khi tích lũy vũ khí tới một số lượng nhắt định bạn sẽ sở hữu vũ khí đáng sợ với sự càn quét toàn không gian để có thể qua được các level cao hơn. Khi chơi ở level cao giá trị của những con gà càng lớn và số tiền của bạn kiếm được cũng càng nhiều. Nhưng độ khó cũng đi kèm theo. Khi đã ở level chỉ một sơ xuất sẽ khiên bạn mất vũ khí và trở nên thật yếu đuối và dễ bị tiêu diệt bởi lũ gà khi đó đã hung hăng hơn nhiều.

phần thưởng ngẫu nhiên nhận được trong hộp để tăng sức mạnh của vũ khí

Chúc bạn chơi game vui vẻ! Để tải về máy soạn tin HNG gửi 8041 nhé bạn!