Hướng dẫn chơi game Bắn Gà đạt điểm cao

cao thủ bắn gà mobile

Trời ơi! Nhìn thấy bạn TOP tháng này lên tới 1,5 tr điểm mà mình có 100 200 nghìn thôi. Ngưỡng mộ quá, cùng tham khảo mấy cao thủ chia sẻ kinh nghiệm bắn gà nhé: Trời ơi! Nhìn thấy bạn TOP tháng này lên tới 1,5 tr điểm mà mình có 100 200 nghìn thôi. Ngưỡng mộ quá, cùng tham khảo mấy cao thủ chia sẻ kinh nghiệm bắn gà nhé:

1) Trước hết hãy luyện tập điều khiển phi thuyền thật thành thục để đi ngang, dọc, chéo được các đoạn đường nhỏ. Sau đó đi các đoạn dường cung lớn hơn. Đừng để chuột vượt ra phạm vi màn hình chơi khi đó sẽ không điều khiển được nữa.
2) Gà chỉ khi dừng lại mới để bom trứng nên bạn hãy bắn thật nhanh khi gà vừa xuất hiện. Khi gà dừng lại thì hãy lựa chọn chỗ đứng an toàn để bắn và tiêu diệt.
3) Thấm nhuần phương châm:”Phòng thủ quan trọng hơn tấn công!” Lũ gà chậm chạp sẽ không dễ tấn công bạn đâu, nên hãy cố gắng để ý phòng thủ né các cú bổ nhào và đẻ trứng của gà trước. Sau đó hãy bắn đạn để tiêu diệt.
4) Liên tục di chuyển phi thuyển trong một phạm vi an toàn. Bạn hãy tự chọn cho mình một phạm vi mà coi là an toàn để trong khoảng đó bạn điều khiển được 100% các cung đường và quỹ đạo của phi thuyền.
5) Không được tham lam đùi gà và vũ khí… vì việc này sẽ làm cho bạn rất dễ va vào trứng và tiêu diệt, hãy ghi nhớ rằng cái nào dễ ăn thì hãy ăn nhé. Bạn ăn 4 lần hộp đạn mới có đạn to còn mất mạng 1 cái là đi luôn cả 4 hộp đạn đã ăn. Vậy hãy giữ chân lý Bỏ 1 giữ 4 nhé.
5) Bình tĩnh khi bạn vừa bị tiêu diệt là cách để lên level cao hơn. Đôi khi mất tập trung bị chết 1 mạng đạn nhỏ đi bạn lúng túng. Hãy bình tĩnh xử lý chậm chậm thì sẽ ăn lại được đạn thôi.

Khi gặp BOSS đừng quá nôn nóng tiêu diệt. Trước tiên hãy xác định BOSS đi theo quy luật nào và tới đoạn nào thì BOSS sẽ ngừng tấn công. Lúc đó lao vào bắn lấy bắn nể đi, và khi boss chuẩn bị tấn công bắn đạn thì bạn lại đi về phòng thủ. Chậm nhưng chắc sẽ thằng lới, còn nếu ham hố bắn boss qua thì chết 1 mạng đạn yếu đi còn lâu bạn mới thắng. Mà khi bắn BOSS đừng có nóng vội.

Đó là vài kinh nghiệm mình đã chơi được 1,5 triệu điểm đó. HI vọng bạn có thể vượt trên kỷ lục đó với bài viết gợi ý này.